(untitled) - Lê, Ngọc Bích (Hà Nội, 2011)
Sách được biên soạn với mục đích giới thiệu, hỗ trợ bạn đọc tiếp cận, tự học nhanh chương trình Visi, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, sản xuất ngày càng cao trong lĩnh vực thiết kế cơ khí và gia công khuôn nhựa. VISI là chương trình tích hợp nhiều tính năng chuyên dùng trong thiết kế khuôn cơ khí. Trong tài liệu này, bạn đọc sẽ được giới thiệu một chương trình gia công khuôn dễ học, ứng dụng nhanh và hiệu quả bất ngờ đó là VISI
Keywords: Visi,Visi; Computer graphics,Đồ họa máy tính