Lý thuyết và bài tập xử lý tín hiệu số - Tống, Văn On (Lao động - xã hội, 2006)
Giới thiệu lí thuyết xử lí tín hiệu số. Khảo sát việc biểu diễn các tín hiệu thời gian rời rạc trong miền tần số. Trình bày các kĩ thuật thiết kế các bộ lọc bất biến và tuyến tính, FIR, IIR...