(untitled) - Nguyễn, Hồng Sơn (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách gồm 7 chương được sắp xếp theo thứ tự những chủ đề liên quan từ mức vật lý đến mức giao thức. Chương 7 trình bày chi tiết phương pháp và hoạt động truyền số liệu trong mạng máy tính cục bộ, trong chương này cũng khái quát các giải pháp kỹ thuật liên quan đến mạng máy tính cục bộ không dây.
Keywords: Data transmission systems,Hệ thống truyền dữ liệu