(untitled) - Lê, Minh Hoàng (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách này đề cập đến các kỹ thuật cơ bản giúp bạn tạo ra đủ loại blog, từ một tờ báo trực tuyến, một trang giới thiệu về mình với những hình ảnh thường xuyên cập nhật cho đến website nói về công việc của một nhóm sử dụng blog như một công cụ giao tiếp. Sách gồm 11 chương với nội dung: Bắt đầu blog của bạn; Viết blog; Tuỳ biến blog; Thay đổi các thiết lập blog; Cho người khác biết về bạn; Sử dụng MultiMedia trong blog; Viết blog di động; Mời mọi người cùng tham gia; Quảng bá blog; Các thủ thuật với hình ảnh; Các thủ thuật khác
Keywords: Blogs,Blogs; Computer programs,Chương trình máy tính