Ví dụ và Bài tập Visual Basic.NET : - Phạm, Hữu Khang (Lao động - xã hội, 2005)
Tài liệu bao gồm 8 chuyên đề chính xuyên suốt từ ứng dụng cơ bản đến việc cài đặt hướng đối tượng trong ứng dụng Visual Basic.NET, cung cấp cho bạn một khối lượng ví dụ hữu ích, đa dạng và trên 200 ví dụ cùng với trên 350 bài tập tham khảo có lời giải rõ ràng liên quan đến nhiều vấn đề thực tiễn.