Kỹ thuật tháo lắp và sửa chữa xe gắn máy - Đỗ, Lê Thuận (Giao thông vận tải, 2010)
Tài liệu được viết đơn giản, giúp bạn đọc sau khi đọc xong có thể ứng dụng được ngay để sửa chữa và bảo dưỡng chiếc xe máy của mình. Sách gồm 2 phần: Nguyên lý hoạt động chung của động cơ và các thao tác kỹ thuật tháo lắp, kiểm tra, sửa chữa động cơ.