(untitled) - Đỗ, Lê Thuận (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Tài liệu được viết đơn giản, giúp bạn đọc sau khi đọc xong có thể ứng dụng được ngay để sửa chữa và bảo dưỡng chiếc xe máy của mình. Sách gồm 2 phần: Nguyên lý hoạt động chung của động cơ và các thao tác kỹ thuật tháo lắp, kiểm tra, sửa chữa động cơ.
Keywords: Motorcycles maintenance and repair,Bảo trì và sửa chữa xe máy