Giáo trình thực hành CAD-CAM : - Thanh Tâm (Hồng Đức, 2010)
Nội dung sách gồm 19 bài tập thực hành thiết kế chi tiết cơ khí, tạo bản vẽ kỹ thuật, ghi kích thước hình chiếu và thực hiện in ấn được trình bày từ dễ đến khó, sử dụng các lệnh đơn giản cho đến nâng cao trong Catia. Sau đó, tiến hành mô phỏng lắp ráp các chi tiết đã vẽ với Visual Nastran qua 4 bài tập :