Microsoft Visio dành cho người tự học : - Lê, Thuận (Giao thông vận tải, 2011)
Sách Microsoft Visio 2010 dành cho người tự học được biên soạn nhằm mục đích giới thiệu, hỗ trợ bạn đọc tiếp cận, tự học nhanh và tốt nhất chương trình đầy quyền năng và tiện ích này. Nội dung sách gồm 14 bài tập, hướng dẫn bạn thiết kế mô hình từ lĩnh vực điện, điện tử (vẽ mô hình mạch điện) đến lĩnh vực hóa học (vẽ cấu trúc phân tử), lĩnh vực kiến trúc - xây dựng (vẽ mặt bằng nhà)... và nhiều hơn nữa :