(untitled) - Trương, Hoàng Vỹ (Hà Nội, 2011)
Bộ sách này là tài liệu hữu ích để bạn đọc học hỏi và tìm hiểu về cách sử dụng các công cụ và tính năng của chương trình này. Sách gồm 2 tập với thiết kế theo từng chương và đề mục cụ thể giúp bạn học và thực hành từng bước một cách dễ dàng. Néu bạn chỉ mới bắt đầu với illustrator, bạn sẽ học những điểm căn bản cần thiết để vận dụng phần mềm này vào công việc của bạn. Nếu bạn đã từng sử dụng qua thì bạn sẽ học được trong bộ sách này nhiều tính năng nâng cao cũng như các thủ - kỹ thuật để sử dụng thành thạo illustrator CS5
Keywords: Computer graphics,Đồ họa máy tính