Chế bản điện tử với illustrator CS5 - Đỗ, Lê Thuận (Giao thông Vận tải, 2011)
Giới thiệu tổng quan về ILLustrator CS5, thao tác cơ bản với đối tượng, làm việc với đối tượng màu và quản lý lớp, tô màu với MESH, công cụ Type và bài tập tổng hợp