CorelDRAW X5 dành cho người tự học - Đỗ, Lê Thuận (Giao thông vận tải, 2011)
Sách được biên soạn dành cho người mới bắt đầu sử dụng CorelDraw trong thiết kế, học tập và nhiều hơn nữa. Nội dung sách gồm hai phần. Phần 1 từ chương 1 đến chương 5, giới thiệu chủ yếu về lý thuyết như giao diện CorelDraw X5, thanh công cụ, trình đơn Effects, trình đơn Arrange, trình đơn Text. Phần 2 gồm 3 bài tập tổng hợp trong chương 6 :