(untitled) - Nguyễn, Thiên Bằng (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu Openoffice.Org; trình bày các nội dung về tuỳ chọn phím tắt, cơ bản về CACL, quản lý bảng tính (Work Sheet) và sổ tính (Workbook), nhập và hiệu chỉnh dữ liệu trên bảng tính, định dạng bảng tính, sử dụng công thức tính toán, đồ thị - biểu đồ và đồ hoạ, xử lý dữ liệu danh sách, in ấn và xuất nhập dữ liệu, các hàm phân tích nâng cao.
Keywords: OpenOffice.org (Electronic resource),OpenOffice.org (Tài nguyên điện tử)