(untitled) - Hoàng, Anh Tuấn (Hà Nội, 2008)
Tài liệu cung cấp những kiến thức cơ bản của môn Đại số tuyến tính theo chương trình Toán cao cấp dành cho năm thứ 1 Đại học của các ngành ứng dụng không chuyên Toán như Kinh Tế, Ngoại thương, Tin học,...Nội dung gồm có 7 phần chính: Ma trận, Hệ phương trình tuyến tính, Không gian vectơ, Ánh xạ tuyến tính, Định thức, Chéo hóa và Dạng toàn phương.
Keywords: Algebras, linear,Đại số tuyến tính