Tự học Quản trị mạng bằng Windows Server 2008 trong 24 giờ - Vũ, Đình Cương (Khoa học - Xã hội, 2009)
Video Book trực quan với lý thuyết mạng rõ ràng, dễ hiểu, được minh họa và hướng dẫn sử dụng sống động bằng công nghệ media với âm thanh và video tương tác, sẽ giúp bạn dễ dàng xây dựng và quản trị hệ thống mạng cho công ty từ đơn giản đến phức tạp.