(untitled) - United Nations Population Fund in Vietnam (UNFPA) (Ha Noi, 2011)
Tập sách này nhằm mục đích cung cấp một hồ sơ kinh tế - xã hội ngắn gọn về tình trạng khuyết tật tại Việt Nam dựa trên mẫu 15% của dân số năm 2009 Việt Nam dữ liệu điều tra dân số và nhà ở. The specific objectives of this booklet are to (1) Provide a general picture of disability prevalence in Viet Nam; (2) Highlight the main demographic and socio-economic characteristics of PWD in comparison to that of persons without disabilities; (3) Provide disability-related policy implications. Các mục tiêu cụ thể của tập sách này là (1) Cung cấp một bức tranh chung về tỷ lệ khuyết tật ở Việt Nam (2) Chọn nhân khẩu học và kinh tế - xã hội đặc điểm chính của người tàn tật so với người không khuyết tật (3) Cung cấp khuyết tật hàm ý chính sách liên quan đến.
Keywords: Disabilities,Khuyết tật,Người khuyết tật,People with disabilities; Vietnam,Việt Nam,Việt Nam,Vietnam