(untitled) - Quỹ dân số liên hợp quốc gia Việt Nam(UNFPA) (Hà Nội, 2011)
Cuốn sách phân tích các chỉ số khác nhau theo các dân tộc bao gồm: cấu trúc tuổi, giới tính và hôn nhân, mức sinh và mức chết , trình độ học vấn và chuyên môn kỹ thuật được rút ra từ ấn phẩm Tổng điều dân số và nhà ở Việt Nam 2009, bao gồm cả kết quả toàn bộ, kết quả chủ yếu, các chuyên khảo của cuộc điều tra dân số năm 2009. Các chỉ tiêu còn lại được tổng hợp và tính toán từ dữ liệu gốc.
Keywords: Ethnic groups,Population,Nhóm dân tộc,Dân số; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam