(untitled) - Ngân hàng Thế giới (WB) (Hà Nội, 2011)
Quyển sách này ghi chép lại sự phát triển của chương trình điện khí hoá nông thôn của Việt Nam. Nó thảo luận về vai trò của chính phủ, của quốc gia, chính quyền địa phương, các cộng đồng địa phương, và các đối tác phát triển quốc tế của đất nước trong việc theo đuổi chương trình điện khí hóa nông thôn. Và đặc biệt là tác động của điện khí hóa vào cuộc sống của người dân.
Keywords: Electric energy,Electric policy,Năng lượng điện,Chính sách điện; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam