Microsoft office sharepoint Server 2007 - Phạm, Hữu Khang (Lao động Xã hội, 2008)
Nội dung quyển sách "Microsoft Office SharePoint Server 2007" bao gồm 8 chương cung cấp cho bạn kiến thức từ khi quản trị, tạo Web Application, tạo SharePoint Web Site, điều hành SharePoint List, quản lý người sử dụng, phân quyền thiết kế và truy cập dữ liệu, sao lưu hay phục hồi cơ sở dữ liệu, giới thiệu đễn bạn đọc.