Lập trình Windows với C#.net - Phương, Lan (Lao động - Xã hội, 2002)
"Lập trình Windows với C#.net" trình bày những kiến thức cơ bản nhất của kiến trúc .Net thông qua C#. Bên cạnh đó, quyển sách còn giới thiệu về một vài ứng dụng về phương thức tạo Windows Forms, ADO.Net, Web Service, v.v..