Nguyên lý làm việc và sửa chữa máy điện thoại di động - Nguyễn, Minh Đức (Tri Thức, 2007)
Cuốn sách "Nguyên lý và sửa chữa máy điện thoại di động" sưu tập rất nhiều nguồn tư liệu và chỉ lựa chọn một số loại máy có tính tiêu biểu nó giúp các bạn tìm hiểu nguyên lý và cách sửa chữa các máy điện thoại di động của những hãng lớn đã có mặt tại thị trường Việt Nam như Nokia, Motorola, Siemen, Panasonic, LG, SamSung, Ericson, Philip. Trong mỗi chương đều có phần giới thiệu nguyên lý mạch điện, phương thức vận hành, phân tích các hư hỏng thường gặp, cách thức kiểm tra sửa chữa và cuối cùng là các sơ đồ bố trí linh kiện và sơ đồ nguyên lý mạch điện giúp các bạn tiện lợi khi sửa chữa.