(untitled) - Nguyễn, Việt Dũng (Thành Phố Hồ Chí Minh, 2001)
Adobe Photoshop 6.0 & ImageReady 3.0 trình bày những tính năng của phiên bản 6.0, giúp bạn đọc có thể học nhanh photoshop.
Keywords: Computer graphics,Phần mềm ứng dụng,Photoshop 6.0,Application software