Điều hành kinh tế cấp tỉnh ở Việt Nam : (Quỹ Châu Á, 2005)
Quyển sách phân tích các khía cạnh về tăng cường tính minh bạch có vai trò quan trọng trong cải thiện năng lực cạnh tranh cấp tỉnh cũng như năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Nếu môi trường kinh doanh minh bạch sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận thông tin tốt hơn, có cơ hội tham gia vào quá trình ra quyết định cũng như giám sát quá trình thực thi, chính điều này giúp tạo ra niềm tin cho doanh nghiệp