Nguyên lý mạch tích hợp - Tống, Văn On (Thống Kê, 2004)
Nội dung quyển sách đề cập các vấn đề: các linh kiện của vi mạch và mô hình, quá trình xử lí và layout, gương dòng điện cơ bản và mạch khuyếch đại đơn tầng, phân tích và mô hình nhiễu... Giới thiệu tổng quan về ASIC, mạch logic CMOS, thiết kế thư viện ASIC lập trình được...