Khoá tập huấn về quy trình đền bù, giải toả và tái định cư trong quá trình cải tạo đô thị( từ 22-26/3/2010) = (Trung tâm Dự báo và Nghiên cứu Đô thị (PADDI), 2010)
Mục tiêu chính của các khóa học là chuyển giao tri thức; các khóa học của PADDI nhằm bổ sung cho trương trình đào tạo của Thành phố bằng cách hướng đến các khái niệm, kỹ thuật và phương pháp mới trong quản lý đô thị.