Kỹ thuật số lý thuyết và bài tập - Tống, Văn On (Lao động xã hội, 2007)
"Kỹ Thuật Số" là môn học kỹ thuật cơ sở của các trường Đại học, Cao đẳng có các ngành học thuộc lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ. Môn học này cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng về phân tích, thiết kế hệ thống số, bao gồm hệ tổ hợp và hệ tuần tự. Để đáp ứng cho nhu cầu học tập, tìm hiểu môn học này của đông đảo độc giả, cuốn sách "Kỹ Thuật Số: Lý Thuyết Và Bài Tập" được biên soạn, bao gồm 12 chương, giới thiệu các nội dung sau: 1. Mở đầu. 2. Hệ thống số đếm. 3. Đại số logic. 4. Hàm logic. 5. Hệ tổ hợp. 6. Các họ logic. 7. Mạch tích hợp. 8. Hệ tuần tự: Định nghĩa và phân tích. 9. Hệ tuần tự: Tổng hợp. 10. Hệ tuần tự: Thực hiện. 11. Mạch đếm và ghi dịch. 12. Các vi mạch số thường dùng.