Làm chủ windows server 2003 - Phạm, Hoàng Dũng (Thống kê, 2008)
Nội dung quyển sách xoay quanh về việc tạo ra và quản lý các tài khoản người dùng và các folder, quản lý các phương tiện lưu trữ trong windows server 2003 và triển khai các phần mềm ứng dụng,..