(untitled) - Quách, Thị Đoan Trang (Hà Nội, 2009)
Các bài tập khá đa dạng nhằm giúp độc giả tiếp cận các khía cạnh khác nhau của từng chủ đề. Các câu hỏi trắc nghiệm sẽ giúp độc giả kiểm tra lại kiến thức về từng chủ đề.Quyển sách là công cụ hữu ích để giúp cho việc giảng dạy. Thực tế cho thấy việc giảng lý thuyết kết hợp với hỏi sinh viên tại lớp các câu trắc nghiệm sẽ làm tăng tính sinh động cho các buổi học.
Keywords: Kế toán tài chính