(untitled) - Mai, Ngọc Chừ (Hà Nội, 2009)
Nội dung quyển sách xoay quanh về nền văn hóa và ngôn ngữ phương Đông, giới thiệu đến đội ngũ giáo viên, các nhà nghiên cứu và học viên cao học.....
Keywords: Oriental culture,Văn hóa phương Đông,Civilization, oriental,Văn minh phương Đông