(untitled) - Đỗ, Lê Thuận (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Sách gồm 17 phần: Cài đặt Revit, tường, cầu thang, sàn - trần - vật liệu, kỹ thuật tạo mái,family, xuất bảng liệt kê, môi trường thiế kế - conceptual, tạo khối - massing... biên soạn với hai chủ đề sau: * Chủ đề 1: Trình bày dưới dạng giải đáp một số vấn đề thường gặp trong quá trình sử dụng Revit thiết kế * Chủ đề 2: Giới thiệu đến bạn chương trình mở rộng của Autodesk Struture đó là Autodesk Structure Analysis.
Keywords: Construction,Computer graphics,Đồ họa máy tính; Data processing,Computer programs,Chương trình máy tính