(untitled) - Vũ, Đình Cường (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Quyển sách đề cập đến vấn đề: bảo vệ máy tính hiệu quả và c toàn diện, gồm có 6 chương: Chương 1: Tìm hiểu về tường lửa (Firewall); Chương 2: Bảo vệ máy tính bằng tường lửa ZoneAlarm Pro; Chương 3: Duyệt Web an toàn với Comodo Firewall Pro; Chương 4: Bảo vệ máy tính bằng Windows Firewall; Chương 5: Lướt Web an toàn; Chương 6: Giải pháp gỡ rối mạng, giới thiệu đến các bạn.
Keywords: Network Security,Computer viruses,An ninh mạng,Virus máy tính