(untitled) - Lê, Ngọc Bích (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Solidwoks và CAMwork phiên bản mới nhất 2010, đây là một bước đột phá trong lĩnh vực vẽ, thiết kế mô phỏng, lắp ráp và gia công cơ khí. Với giao diện rất thân thiện, mọi người đều có thể cài đặt và sử dụng hai chương trình này một cách dễ dàng nhằm hỗ trợ cho những sinh viên, kỹ thuật viên, kỹ sư cơ khí có thể tiếp cận, tự học nhanh nâng cao trong lĩnh vực thiết kế cơ khí – cơ điện tử.
Keywords: SolidWorks,Computer graphics,Engineering models,Computer-aided design,Đồ họa vi tính,Mô hình kỹ thuật