Windows 7 bằng hình : - Bảo Anh (Thanh niên, 2010)
Quyển sách viết về chủ đề windows 7 bằng hình ảnh gồm có 14 chương: Bắt đầu với windows 7, khởi động và làm việc với các chương trình 23, tạo và chỉnh sửa tài liệu, làm việc với hình ảnh, chơi nhạc và các phương tiện truyền thông khác, làm việc với các file, chia sẻ máy tính của bạn với người khác, sử dụng tính năng notebook ( Máy tính Laptop) của windows 7, nối kết với internet, lướt web, làm việc với email, liên lạc và sự kiện, thực thi tính năng an toàn trong windows 7, tùy biến windows, bảo trì windows 7.