Thực hành Windows 7 - Phạm, Hoàng Dũng (Phương Đông, 2010)
Nội dung quyển sách trình bày về những chỉ dẫn từng bước súc tích để có thể thấy "cách thức" thực hiện một tác vụ nào đó. Mỗi bộ chỉ dẫn đều có kèm những chú thích và hình ảnh minh họa trực tiếp tương ứng với những bước dễ đọc đó,.....Giới thiệu đến bạn đọc