Kỹ thuật biên tập và dựng phim video với Windows Movie Maker - Nguyễn, Đình Tê (Lao đông - Xã hội, 2008)
Quyển sách này sẽ trình bày cách sử dụng Windows Movie Maker của hệ điều hành Windows để biên tập và dựng phim có chất lượng cao. Với Windows Movie Maker không đòi hỏi bạn đọc phải biết nhiều về máy tính nhưng vẫn tạo được những bộ phim có tính chuyên nghiệp.