(untitled) - Trần, Huỳnh Thanh Nghị (Hà Nội, 2009)
Việt Nam đang phát triển nền kinh tế hàng hóa nhiều thành phần, vận động theo cơ chế thị trường có sự quản lý của nhà nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Vì vậy, khi tham gia vào quá trình kinh doanh, các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước phải nắm rõ luật pháp, quyển sách chính là công cụ để giúp các tổ chức hiểu thêm về luật kinh tế đã được nhà nước Việt Nam ban hành.
Keywords: Business law,Luật thương mại