Thiết kế sơ đồ trực quan với Microsoft Viso 2010 - Tô, Thanh Hải (Phương Đông, 2011)
Thông qua nội dung quyển sách giúp bạn đọc làm quen với màn hình và các công cụ thiết kế trên Visio, tập thiết kế một sơ đồ đơn giản đầu tiên và hướng dẫn các bước thiết kế các sơ đồ quản lý phức tạp hơn như: kế hoạch quản lý dự án, sơ đồ tổ chức, biểu đồ nhân quả, bản đồ tư duy… Các chương cuối là phần hướng dẫn thực hiện các sơ đồ kỹ thuật: sơ đồ mặt bằng, mạch điện, mạch logic...