Giáo trình lập trình quản lý với Microsoft Office Access 2007 - Huỳnh, Tôn Nghĩa (Đại học quốc gia, 2011)
Quyển sách giới thiệu cùng bạn đọc phần mềm hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft office access 2007 là một phần mềm có tính năng nổi trội là tiện ích, dễ sử dụng tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức độ "Office" và phù hợp cho việc thiết kế các chương trình quản lý ở mức độ vừa phải và tính bảo mật không khắc khe lắm.