(untitled) - Huỳnh, Tôn Nghĩa (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Quyển sách giới thiệu cùng bạn đọc phần mềm hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft office access 2007 là một phần mềm có tính năng nổi trội là tiện ích, dễ sử dụng tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức độ "Office" và phù hợp cho việc thiết kế các chương trình quản lý ở mức độ vừa phải và tính bảo mật không khắc khe lắm.
Keywords: Access ( computer program language ),Access ( ngôn ngữ máy tính ),Quản lý dữ liệu,Database management