Giáo trình thực hành tin học căn bản văn phòng - Ngô, Quang Định (Thanh niên, 2010)
Nội dung trình bày về những điều cơ bản của các phần mềm ứng dụng giúp những người mới bắt đầu, làm công tác văn phòng, luyện thi tin học...củng cố kiến thức phần mềm ứng dụng.