(untitled) (Hà Nội, 2008)
Truyện Ađecxcen là những câu chuyện mang yếu tố huyền thoại, truyền thuyết, phản ánh qua một thế giới không thực những ước mơ và truyền thống của cả một dân tộc và được độc giả Việt Nam yêu thích.
Keywords: Fairy tales,Children's literature, Danish,Truyện cổ,Truyện cổ Đan Mạch