Tính duy nhất nghiệm của bài toán cân bằng : - Nguyễn, Nhật Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung trình bày các kết quả về sự duy nhất nghiệm của bài toán cân bằng vô hướng và bài tóan cân bằng vectơ trong không gian hữu hạn chiều và các bài tóan dạng đặc biệt.