Sự hội tụ biến phân của các hàm hai đối và ứng dụng : - Nguyễn, Thị Hoài Tiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung bao gồm cả ba hội tụ quan trọng nhất cho dãy hàm hai nhóm biến. Đó là hội tụ epi/hypo, hội tụ lopside minsup và hội tụ lopside maxinf.