(untitled) - Nguyễn, Thị Hoài Tiên (Cần Thơ, 2012)
Nội dung bao gồm cả ba hội tụ quan trọng nhất cho dãy hàm hai nhóm biến. Đó là hội tụ epi/hypo, hội tụ lopside minsup và hội tụ lopside maxinf.
Keywords: Convergence,Phép tính biến phân,Sự hội tụ,Calculus of variations