Tập biến phân Radial và đạo hàm Radial cấp cao : - Nguyễn, Minh Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung trình bày khái niệm và tính chất của tập biến phân Radial cấp cao và áp dụng để thiết lập cả điều kiện cần và điều kiện đủ cấp cao cho tối ưu vectơ đa trị với ràng buộc tổng quát.