Tính liên thông trong nghiên cứu tồn tại nghiệm và minimax : - Đặng, Kim Phụng (Trường Đại học Cần thơ, 2012)
Nội dung trình bày khái niệm và tính chất liên thông suy rộng, luận văn tập trung vào các định lý minimax tổng quát áp dụng giả thiết liên thông suy rộng.