(untitled) - Đặng, Kim Phụng (Cần Thơ, 2012)
Nội dung trình bày khái niệm và tính chất liên thông suy rộng, luận văn tập trung vào các định lý minimax tổng quát áp dụng giả thiết liên thông suy rộng.
Keywords: Nonsmooth optimization,Cực đại và cực tiểu,Tối ưu không trơn (Toán),Maxima and minima