Phân lập vi khuẩn dị dưỡng chuyển hóa Nitơ trong chất thải ao cá tra ở tỉnh Hậu Giang : - Huỳnh, Nghĩa Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu vè cá tra Pangasianodon hypophthalmus, tình hình nuôi cá tra tại Việt Nam và tại tỉnh Hậu Giang, vấn đề ô nhiễm môi trường nước từ các ao cá tra, sự ô nhiễm do nitrat, chu trình nitơ, độc tính của chất hữu cơ, vi khuẩn chuyển hóa nitơ, tình hình nghiên cứu về vi khuẩn chuyển hóa nitơ và một số kỹ thuật sử dụng trong sinh học phân tử.