Khảo sát khả năng hạ đường huyết và chống oxy hóa của cao chiết cây Nhàu (Morinda citrifolia L.) trong chuột bệnh tiểu đường : - Nguyễn, Thị Mai Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đánh giá khả năng hạ đường huyết của cao chiết từ rễ, lá, trái xanh và trái chín Nhàu (Morinda citrifolia L.) trên chuột BTĐ. Khảo sát khả năng chống oxy hóa cao chiết từ rễ, lá, trái xanh và trái chín Nhàu (Morinda citrifolia L.) in vitro và in vivo.