(untitled) - Nguyễn, Thị Mai Phương (Cần Thơ, 2012)
Đánh giá khả năng hạ đường huyết của cao chiết từ rễ, lá, trái xanh và trái chín Nhàu (Morinda citrifolia L.) trên chuột BTĐ. Khảo sát khả năng chống oxy hóa cao chiết từ rễ, lá, trái xanh và trái chín Nhàu (Morinda citrifolia L.) in vitro và in vivo.
Keywords: Diabetics,Morinda citrifolia,Bệnh đái đường,Cây Nhàu